Trường Mầm Non 20/10 – Nha Trang – Khánh Hòa

 1. Giới thiệu sơ lược
  Tên trường: Trường Mầm non 20/10
  Địa chỉ: 63 Lê Thành Phương – Phường Phường Sài- TP Nha Trang- Tỉnh Khánh Hòa
  Trường Mầm non 20/10 là trường Mầm non công lập, được thành lập từ năm 1976, trực thuộc UBBVBMTE tỉnh Phú Khánh nhưng đến năm 2009 nhà trường được Uỷ ban nhân dân thành phố Nha Trang cấp quyết định đổi tên Nhà trẻ 20/10 thành Trường mầm non 20/10 theo Quyết định số 4506/QĐ-CT-UBND ngày 10/8/2009; Trường trực thuộc phòng GD&ĐT Nha Trang quản lý, trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2014.
  Tổng số CB,GV,CNV là 28 người, trong đó BGH 2 người, công nhân viên 11 người, 17 giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng – Giáo dục trẻ. Nhà trường có chi bộ độc lập gồm 11 Đảng viên, trực thuộc Đảng Bộ Phường Phương Sài, thành phố Nha Trang.
 2. Cơ sở vật chất Trường mầm non 20/10 nằm ở trung tâm thành phố với diện tích 858.7 m2, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đầu tư của các cấp lãnh đạo nên đã được sửa chữa, cải tạo và xây mới một số khu vực như: lớp học, phòng chức năng, sân chơi, bếp… đã tạo nên một môi trường xanh, sạch, đẹp đáp ứng tương đối tốt các yêu cầu nhằm thực hiện tốt chương trình GDMN. Các tiêu chí về diện tích chung, diện tích lớp học, diện tích bình quân trên cháu; không khí, ánh sáng; cây xanh, môi trường trong và ngoài lớp học; đồ dùng sinh hoạt học tập, thiết bị giảng dạy, phục vụ chăm sóc, giáo dục; các phòng chức năng…đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của trường chuẩn Quốc Gia mức độ 1.
  • 100% các lớp được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị hiện đại.
  • Sân trường được trang bị các loại đồ chơi ngoài trời, cây xanh … đảm bảo khung cảnh sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn, phục vụ hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ.
1

Liên hệ Trường Mầm non 20/10 – Nha Trang – Khánh Hòa

Địa chỉ: 63 Lê Thành Phương, P. Phương Sài, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Fanpage:
Điện thoại:

Theo Khánh Hòa Today

CẬP NHẬT THÔNG TIN
Bạn cần đăng/ chỉnh sửa/ cập nhật để nội dung trên Khánh Hòa Today được hoàn thiện đến với khách hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Khánh Hòa Today
Logo
Shopping cart